Renitano là gì ? Có lừa đảo không ?

Remitano là gì?

Đây là 1 trong những nơi giao dịch mua bán Bitcoin và các đồng tiền ảo khác đáng tin cậy nhất tại VN. Sự có mặt của Remitano đã giúp xã hội tiền điện tử gia tăng mạnh mẽ. Bởi những điểm mạnh vượt trội như: có thể nạp trực tiếp Việt Nam Đồng. Để mua bán các tài sản Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT) một cách nhanh chóng và an toàn.

Remitano là sản phẩm của Babylon Solutions Limited và ra đời tại Seychelles. Cung cấp giải pháp thanh toán giao dịch P2P an toàn, hiệu quả, giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ khách hàng 24/7. Hiện tại, Remitano đã xuất hiện tại Mỹ, Malaysia, Nigeria, VN, Campodia, Trung Quốc và đang ngày càng mở rộng. Tại sàn Remitano, bạn có thể sử dụng VNĐ để mua bán các đồng coin thịnh hành như BTC, ETH, BCH, XRP, USDT một cách đơn giản dễ dàng nhất. Đây là nơi để bạn có thể chuyển tài sản từ Coin -> Việt Nam Đồng, từ Việt Nam Đồng -> Coin một cách nhanh nhất. Có thể nói là nó phù hợp với những người mới, cần phải sử dụng Việt Nam Đồng mua các đồng coin thịnh hành như USDT, BTC, ETH. Rồi mới hoàn toàn có thể chuyển lên sàn quốc tế mở đầu giao dịch thanh toán. Đăng ký tài khoản Remitano rất dễ dàng. Mặc dù vậy, bạn cần phải KYC (xác minh danh tính) trước khi sử dụng.

Remitano Swap là gì ?

Remitano Swap là một trong những tính năng hỗ trợ người dùng hoán đổi giữa những đồng coin với nhau. Bạn có thể hiểu nôm na là khi bạn giao dịch trên các sàn quốc tế thì tính năng này sẽ giúp bạn chuyển đổi BTC, ETH, BCH, LTC hoặc XRP thành USDT để tránh sự biến động giá mỗi đợt bão về. Phương pháp đặt lệnh cũng tương tự như sàn giao dịch quốc tế. Lệnh sẽ được khớp tự động ngay khi giá bạn đặt khớp với giá trên thị trường. Hiện tại, Swap trên Remitano đang không bị mất phí.

Renitano Inves là gì ?

Remitano Invest cũng không có điểm gì khác biệt so với mua bán altcoin trên những sàn giao dịch quốc tế. Người dùng sẽ sử dụng USDT có trong ví Remitano để mua những đồng altcoin hiện tại mà họ đang hỗ trợ. Những đồng đang hỗ trợ có thể kể đến như BNB, EOS, ADA, TRON và XLM. Ngay khi tăng giá bạn sẽ có lợi nhuận, còn khi giảm giá thì ngược lại, bạn sẽ bị lỗ. Tính năng Invest này của Reminato được thêm vì họ chưa thể hỗ trợ mua bán những đồng coin này với VND. Một ưu điểm khá nổi bật là Invest cũng không bị Remitano tính phí vào thời điểm hiện tại.

Sàn Remitano có lừa đảo không ?

Bàn luận về vấn đề Reminato có lừa đảo hay không thì mình xin được khẳng định là “Remitano chưa từng lừa đảo bất cứ khách hàng nào“. Bản thân mình đã từng thực hiện nhiều giao dịch trên Remitano hơn 2 năm nay và chưa từng gặp bất trắc gì. Mình cũng chưa từng gặp phải tình trạng mất coin hay là mất tiền. Sẽ có một vài lý do mà nhiều người nói Remitano là lừa đảo vì sự thiếu hiểu biết và không cẩn thận trong quá trình giao dịch. Thật sự thì Remitano không hề liên quan gì trong sự việc này.

Quý đọc giả có thể tải về đăng ký và giao dịch tiền điện tử trên Remitano tại đây !!

Tham gia nhóm kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tại đây nhé !!

 


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp - giao diện thiết kế riêng

Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp - giao diện thiết kế riêng

Giao diện thiết kế riêng | hỗ trợ đăng kí app giao hàng miễn phí

1 Năm trước

7 bước kiếm tiền từ tiếp thị liên kết hiệu quả

7 bước kiếm tiền từ tiếp thị liên kết hiệu quả

Tư duy đúng khi kiếm tiền với affiliate marketing | chọn đúng sản phẩm để kiểm tiền với affiliate

1 Năm trước

5 ứng dụng giao hàng nhanh dành cho quán ăn, nhà hàng, trà sữa, cafe | Now | Grap | Gojek | Loship | Beamin

5 ứng dụng giao hàng nhanh dành cho quán ăn, nhà hàng, trà sữa, cafe | Now | Grap | Gojek | Loship | Beamin

Dịch vụ giao hàng nhanh không chỉ giúp chủ nhà hàng, cafe tăng thêm lượt tiếp cận đến với nhiều khách hàng hơn, còn có thể tăng lượng đơn hàng mỗi ngày, hạn chế tồn kho sản phẩm, giúp thương hiệu phát triển nhanh hơn bằng con đường marketing đa kênh trên nhiều nền tảng khác nhau.

1 Năm trước

Website là gì ? Tại sao phải sở hữu cho mình 1 website thời đại 4.0

Website là gì ? Tại sao phải sở hữu cho mình 1 website thời đại 4.0

Website là một trang thông tin với mục đích là để giới thiệu, cập nhật những thông tin về các doanh nghiệp, sản phẩm, hoạt động cũng như tin tức, chia sẻ bí quyết,… để phát triển thương hiệu.

1 Năm trước

Khè Food Garden | Nơi hội tụ nhiều hot girl, hot boy nhất nhì sài gòn.

Khè Food Garden | Nơi hội tụ nhiều hot girl, hot boy nhất nhì sài gòn.

Với không gian được đầu tư sang chảnh, đồ ăn ngon, DJ biểu diễn thường xuyên, Khè xứng đáng là nơi bạn lựa chọn để xỏa stress sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Địa điểm hot sài gòn

1 Năm trước

District K | Địa điểm vui chơi ngay trung tâm quận 1, cạnh chợ bến thành

District K | Địa điểm vui chơi ngay trung tâm quận 1, cạnh chợ bến thành

Là một trong những địa điểm giải trí mới và hot nhất tại thị trường Nightlife Sài Gòn, District K đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ, trở thành đối thủ đáng gờm của các Bar, Club danh tiếng hiện nay.

1 Năm trước