Renitano là gì ? Có lừa đảo không ?

Remitano là gì?

Đây là 1 trong những nơi giao dịch mua bán Bitcoin và các đồng tiền ảo khác đáng tin cậy nhất tại VN. Sự có mặt của Remitano đã giúp xã hội tiền điện tử gia tăng mạnh mẽ. Bởi những điểm mạnh vượt trội như: có thể nạp trực tiếp Việt Nam Đồng. Để mua bán các tài sản Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT) một cách nhanh chóng và an toàn.

Remitano là sản phẩm của Babylon Solutions Limited và ra đời tại Seychelles. Cung cấp giải pháp thanh toán giao dịch P2P an toàn, hiệu quả, giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ khách hàng 24/7. Hiện tại, Remitano đã xuất hiện tại Mỹ, Malaysia, Nigeria, VN, Campodia, Trung Quốc và đang ngày càng mở rộng. Tại sàn Remitano, bạn có thể sử dụng VNĐ để mua bán các đồng coin thịnh hành như BTC, ETH, BCH, XRP, USDT một cách đơn giản dễ dàng nhất. Đây là nơi để bạn có thể chuyển tài sản từ Coin -> Việt Nam Đồng, từ Việt Nam Đồng -> Coin một cách nhanh nhất. Có thể nói là nó phù hợp với những người mới, cần phải sử dụng Việt Nam Đồng mua các đồng coin thịnh hành như USDT, BTC, ETH. Rồi mới hoàn toàn có thể chuyển lên sàn quốc tế mở đầu giao dịch thanh toán. Đăng ký tài khoản Remitano rất dễ dàng. Mặc dù vậy, bạn cần phải KYC (xác minh danh tính) trước khi sử dụng.

Remitano Swap là gì ?

Remitano Swap là một trong những tính năng hỗ trợ người dùng hoán đổi giữa những đồng coin với nhau. Bạn có thể hiểu nôm na là khi bạn giao dịch trên các sàn quốc tế thì tính năng này sẽ giúp bạn chuyển đổi BTC, ETH, BCH, LTC hoặc XRP thành USDT để tránh sự biến động giá mỗi đợt bão về. Phương pháp đặt lệnh cũng tương tự như sàn giao dịch quốc tế. Lệnh sẽ được khớp tự động ngay khi giá bạn đặt khớp với giá trên thị trường. Hiện tại, Swap trên Remitano đang không bị mất phí.

Renitano Inves là gì ?

Remitano Invest cũng không có điểm gì khác biệt so với mua bán altcoin trên những sàn giao dịch quốc tế. Người dùng sẽ sử dụng USDT có trong ví Remitano để mua những đồng altcoin hiện tại mà họ đang hỗ trợ. Những đồng đang hỗ trợ có thể kể đến như BNB, EOS, ADA, TRON và XLM. Ngay khi tăng giá bạn sẽ có lợi nhuận, còn khi giảm giá thì ngược lại, bạn sẽ bị lỗ. Tính năng Invest này của Reminato được thêm vì họ chưa thể hỗ trợ mua bán những đồng coin này với VND. Một ưu điểm khá nổi bật là Invest cũng không bị Remitano tính phí vào thời điểm hiện tại.

Sàn Remitano có lừa đảo không ?

Bàn luận về vấn đề Reminato có lừa đảo hay không thì mình xin được khẳng định là “Remitano chưa từng lừa đảo bất cứ khách hàng nào“. Bản thân mình đã từng thực hiện nhiều giao dịch trên Remitano hơn 2 năm nay và chưa từng gặp bất trắc gì. Mình cũng chưa từng gặp phải tình trạng mất coin hay là mất tiền. Sẽ có một vài lý do mà nhiều người nói Remitano là lừa đảo vì sự thiếu hiểu biết và không cẩn thận trong quá trình giao dịch. Thật sự thì Remitano không hề liên quan gì trong sự việc này.

Quý đọc giả có thể tải về đăng ký và giao dịch tiền điện tử trên Remitano tại đây !!

Tham gia nhóm kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tại đây nhé !!

 


Chia sẻ

Bài viết liên quan

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Thiết kế thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng giao hàng tiết kiệm | Bảng hiệu mkt247.net | Bảng hiệu giá rẻ

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SIBA FOOD

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SIBA FOOD

Thiết kế thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng THỰC PHẨM SIBA | Bảng hiệu mkt247.net | Bảng hiệu giá rẻ

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG F88

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG F88

Thi công bảng hiệu quảng cáo chuỗi hệ thống F88 | Mkt247.net | Bảng hiệu quảng cáo

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG WINMART

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG WINMART

Làm bảng hiệu quảng cáo chuỗi hệ thống Winmart | Winmart sài gòn | mkt247.net | bảng hiệu quảng cáo

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO MẮT KÍNH NGỌC TOÀN

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO MẮT KÍNH NGỌC TOÀN

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo mắt kính sài gòn, bảng hiệu quảng cáo mkt247.net

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ROUTINE

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ROUTINE

Thiết kế thi công bảng hiệu Routine | chữ nổi mica có đèn | backcrop logo đại diện

1 Năm trước