Tư vấn set up F&B

Chum ướp rượu champage, rượu vang nhà hàng, quán bar, lounge

Chum ướp rượu dành cho nhà hàng, quán bar, lounge, karaoke, sang trọng, bắt mắt phục vụ khách hàng VIP

04-01-2022 2 Năm trước

313

Từ A-Z cách mua nguyên vật liệu giá sỉ trên Lo-supply

Bạn mới mở quán ăn và không biết phải nhập nguyên vật liệu ở đâu để được giá tốt nhất? Bạn thường xuyên phải lo lắng về giá cả chênh lệch ở những khu chợ đầu mối? Bạn phải làm việc với nhiều nhà phân phối khác nhau để nhập đủ những mặt hàng cần dùng? Bạn chán nản việc phải chờ đợi nhiều ngày mới nhận được hàng? Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc nhập hàng trên những trang thương mại điện tử chuyên bán sỉ?

27-07-2021 2 Năm trước

967

Từ A-Z cách đăng ký bán hàng trên Loship

Việc lựa chọn, sử dụng những hình thức mua hàng online nhiều năm nay đã trở thành thói quen của rất nhiều người. Sự tiện lợi, nhanh chóng, bất chấp thời tiết mưa nắng nhiều người vẫn thưởng thức được những món ăn/nước uống mình yêu thích, thậm chí là giá rẻ hơn so với việc họ đi trực tiếp đến hàng quán đó. Chính những điều này đã dẫn đến có rất nhiều cửa hàng lựa chọn tham, hợp tác cùng các app giao hàng online như Now, Grabfood, Loship, Baemin,...Và trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn mọi người từ A – Z cách đăng ký trở thành đối tác của Loship với những bước vô cùng đơn giản.

27-07-2021 2 Năm trước

967

Cách đăng ký bán hàng nhanh trên Now-Foody

Now - Foody đã quá quen thuộc với người dùng Internet tại Việt Nam. Đây là đơn vị đánh giá quán ăn, nhà hàng, cafe, trà sữa và giao hàng uy tín hiện nay. Đã có rất nhiều đơn vị hợp tác bán hàng trên Now. Trong giai đoạn cộng nghệ phát triển thì hành vì đặt món giao tận nơi được nhiều ngươi yêu thích nhất là nhân viên văn phòng, người bận rộn không có thời gian ra quán xá. Bởi vậy việc đăng ký bán hàng trên Now - Foody giúp các chủ quán tăng doanh thu bán hàng rất nhiều. Dưới đây là những bước đăng ký và kinh nghiệm kinh doanh thành công trên Foody - Now.

27-07-2021 2 Năm trước

952

Hướng dẫn từ A-Z cách đăng ký bán hàng trên BAEMIN

Làm sao để đăng ký bán hàng trên Baemin? Chiết khấu có cao hay không? Hợp tác với Baemin có lợi ích gì? Đây là những câu hỏi mà nhiều chủ quán ăn, nhà hàng, cafe, trà sữa thắc mắc. Bài viết này sẽ tổng hợp từ A-Z cách đăng ký bán hàng trên Baemin và những lưu ý nhất định phải biết.

26-07-2021 2 Năm trước

908

Hướng dẫn đăng ký và kinh nghiệm bán hàng trên GoFood Gojek

Trong kỷ nguyên 4.0 như hiện nay, dường như tất cả mọi hoạt động của con người đều gắn liền với công nghệ và Internet. Đời sống phát triển và hành vi mua sắm của người ta cũng dần thay đổi sang đặt hàng Online tận nhà mà không cần di chuyển ra quán. Đó là lý do nhiều quán ăn, nhà hàng, quán cafe, trà sữa đăng ký bán hàng trên các ứng dụng giao hàng. Một trong những ứng dụng phổ biến tại Việt Nam là GoFood

26-07-2021 2 Năm trước

1931

Cách đăng ký bán hàng trên GrabFood

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì phương thức đặt hàng Online đang rất được yêu thích. Tất cả mọi thứ đều có thể đặt mua từ xa ngay cả đồ ăn, nước uống. Có nhiều ứng dụng giao món ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này. Một trong những ứng dụng nổi tiếng và ưa chuộng tại Việt Nam là Grabfood. Bài viết này chia sẻ đến chủ cửa hàng các thức đăng ký bản hàng trên ứng dụng Grabfood mà không mất nhiều thời gian.

26-07-2021 2 Năm trước

655

Các kênh marketing cho ngành F&B hiệu quả

Để xây dựng và phát triển 1 doanh nghiệm f&b ngày nay bạn cần phải xây dựng thương hiệu ở rất nhiều nơi trên mạng xã hội, để thương hiệu bạn tiếp cận được nhiều nơi hơn, và bên cạnh đó bạn phải có những công cụ, phần mềm để hỗ trợ phát triền tốt hơn

25-07-2021 2 Năm trước

1145

Dịch vụ Facebook

Các dịch vụ facebook: tăng like fanpage, tăng follow, tăng mắt livestream, tăng comment,...

21-07-2021 2 Năm trước

749

Chi phí nhượng quyền cafe ông Bầu giá là bao nhiêu?

Từ vỉa hè lấn sang thị trường lớn, Ông Bầu đã có mặt lặng lẽ khắp mọi nơi. Tồn tại song song một Cà phê Ông Bầu sang trọng, đẳng cấp trên những con tàu 5 sao trôi lững lờ bên sông Sài Gòn những ngày cuối tuần. Và một Cà phê Ông Bầu có mặt ở các công trường xây dựng, trợ giá cho công nhân để họ có thể thưởng thức những ly cà phê ngon nhất. Tính đến nay, Cà phê Ông Bầu đã đạt hơn 200 quán sau 7 tháng ra mắt, trải dài ở 35 tỉnh thành. Bạn có đam mê với cà phê và mong được hợp tác với Ông Bầu.

19-07-2021 2 Năm trước

314

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, bar/lounge

Posapp là 1 trong các phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn được ưa chuộng sử dụng rộng rãi, phổ biến hiện nay.

19-07-2021 2 Năm trước

373

Phần mềm tính tiền dành cho quán cafe, trà sữa, take away

Posapp là 1 trong các phần mềm tính tiền được ưa chuộng sử dụng rộng rãi, phổ biến hiện nay.

19-07-2021 2 Năm trước

354