Từ A-Z cách đăng ký bán hàng trên Loship

Việc lựa chọn, sử dụng những hình thức mua hàng online nhiều năm nay đã trở thành thói quen của rất nhiều người. Sự tiện lợi, nhanh chóng, bất chấp thời tiết mưa nắng nhiều người vẫn thưởng thức được những món ăn/nước uống mình yêu thích, thậm chí là giá rẻ hơn so với việc họ đi trực tiếp đến hàng quán đó. Chính những điều này đã dẫn đến có rất nhiều cửa hàng lựa chọn tham, hợp tác cùng các app giao hàng online như Now, Grabfood, Loship, Baemin,...Và trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn mọi người từ A – Z cách đăng ký trở thành đối tác của Loship với những bước vô cùng đơn giản.

 

1/ Loship là gì?
Những năm đầu tiên khi mạng xã hội vừa nở rộ tại Việt Nam, ứng dụng Lozi đã ra mắt với người sử dụng với hình thức là trang thương mại điện tử kết nối giữa người bán với người mua. Lozi giúp người mua nhanh chóng tiếp cận được sản phẩm và giúp người bán tìm kiếm được lượng khách hàng nhiều hơn. Ở thời điểm bấy giờ, Lozi đang là cái tên hot nhất trong các lượt tải và tìm  kiếm. Tuy nhiên, khi xã hội dần dần phát triển và thay đổi, các trạng thương mại điện tử dần được hình thành ngày càng nhiều với nhiều chương trình giới thiệu hấp dẫn thu hút người xem, lượt tải. Vì vậy, Lozi nhanh chóng trở nên mờ nhạt dần trong mắt người sử dụng. Một vài năm trở lại đây, hình thức giao hàng online ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ hàng trăm ngàn người bởi sự tiện lợi. Phải kể đến các trang giao hàng đình đám là Now Delivery và GrabFood.

Bị lu mờ hình ảnh trong lòng khách hàng, Lozi đã cho ra đời Loship – hình thức giao thức ăn tương tự như các ông lớn trong ngành đang thực hiện nhằm lấy lại những gì đã mất. Nhờ có sự hậu thuẫn từ Lozi, Loship nhanh chóng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu. Nhưng những ngày đầu ra mắt, Loship chú trọng vào hai mảng lớn đó là giao trà sữa và thức ăn nhanh online như: KFC, Popeyes, McDonald’s, Pizza Company, GongCha, Koi Thé, Phúc Long, Bobapop, Royaltea,...Nhưng để trụ vững trên thị trường, Loship đã không ngừng mở rộng và trở thành một trong những app giao hàng với đa dạng món ăn, nước uống.

 

2/ Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên ứng dụng Loship
Nếu bạn đang là chủ cửa hàng và muốn tăng thêm nguồn doanh thu từ các đơn hàng online, lựa chọn Loship và trở thành một trong những hàng quán có mặt trên app Loship cũng là một lựa chọn. Khi các mô hình tương tự như Now, Grabfood, Baemin đang nổi bật nhưng lại có mức chiết khấu cao thì Loship là một sự chọn lựa mới mẻ và giảm được chi phí hơn. Thao tác đăng ký bán hàng cùng Loship:

a. Đăng ký làm đối tác bằng cách trực tiếp

Văn phòng đăng ký Loship tại Hồ Chí Minh: Lầu 4, 70 Lữ Gia – p.15 – q.11

Văn phòng đăng ký Loship tại Hà Nội: Lầu 8, 18 Nguyễn Chí Thanh, p.Ngọc Khánh, q.Ba Đình

Email hỗ trợ: nhatphuong@lozi.vn

b. Đăng ký trên Facebook
Cách thứ 2 để trở thành đối tác của Loship là tìm tại facebook

+ Liên hệ qua fanpage: FB.com/LoshipVN  Bạn nên để lại thông tin gồm tên và số điện thoại trong cuộc trò chuyện để những người tư vấn có thể nhanh chóng liên lạc cho bạn.

+ Tham gia nhóm cộng đồng  "Đồng hành cùng chủ cửa hàng Loship"  Việc tham gia nhóm của Loship sẽ giúp bạn đọc được nhiều thông tin về những chia sẻ kinh nghiệm từ những người tham gia trước. Bên cạnh đó, tham gia nhóm cũng sẽ giúp bạn đăng ký trở thành đối tác của Loship.

c. Đăng ký trên website

Hình thức đăng ký tại website sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn hẳn. Bạn có thể truy cập vào một trong hai website dưới đây để thực hiện thao tác:

+ www.doitacloship.lozi.vn

+ www.mocuahangtrenloship.com

Sau khi đã truy cập website đăng ký bán hàng, bạn chỉ cần thực hiện đúng từng thao tác sau đây:

• Điền các thông tin cần thiết tại phần Đăng ký trở thành đối tác Loship. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm vào Tôi muốn bán hàng trên Loship ngay!

• Sau khi được thông báo thành công, bạn có thể sử dụng điện thoai để tải ứng dụng Loship - Chủ Cửa Hàng:

• Sau khi nhập số điện thoại, bạn sẽ nhận được mã 4 số để tiếp tục đăng kí

• Cài đặt mật khẩu và các thông tin cửa hàng, thực hiện liên kết với Tài khoản Facebook hoặc Tài khoản Apple (Nếu có). Sau đó, bấm vào Khám phá Loship ngay
• Thêm tài khoản ngân hàng tại phần này để hoàn tất việc thanh toán giữa Loship với quán

• Thiết lập menu quán ăn, cafe, trà sữa,... trong mục này bạn có thể thêm, tắt/bật và ẩn các món ăn và các danh mục vào menu của cửa hàng. Đồng thời tùy chỉnh thời gian mở quán ở đây:

• Sau khi cập nhật các thông tin cơ bản, bạn quay lại phần Đơn hàng mới và bật dòng sẵn sàng nhận đơn là hoàn thành. Cửa hàng sẽ sẵn sàng nhận đơn.

Với các cách thức đăng ký trên, trong vòng 7 ngày bạn sẽ được Loship hồi âm và chính thức trở thành đối tác tiềm năng, đồng hành cùng Loship.

 

3/ Hướng dẫn các thao tác khác sau khi đăng ký bán hàng với Loship
Sau khi đã hoàn thành việc đăng ký trở thành đối tác của Loship, việc tiếp theo bạn nên làm đó là lên một list danh sách các vấn đề cần thiết:

+ Theo dõi tiến trình và thời gian Loship chấp nhận thông tin đăng ký của bạn

+ Check list các đơn hàng từ Loship (sau khi đã được xác nhận đăng ký thành công) để theo dõi từng đơn hàng và không bị bỏ sót.

+ Tạo fanpage facebook để quảng cáo, giới thiệu sự kết hợp cùng Loship của cửa hàng/hàng quán của bạn (nếu chưa có)

xem thêm dịch vụ tạo fanpage chuẩn seo

+ Tạo địa chỉ trên google map theo các hướng dẫn cụ thể từ google

xem thêm lý do tại sảo phải tạo google map

 

4/ Lợi ích mang lại khi tham gia bán hàng trên Loship
+ Chiết khấu hấp dẫn: Cùng nhau phát triển để thương hiệu, cửa hàng của anh chị được nhiều người biết đến và yêu mến hơn.

+ Miễn phí thường niên: Trái với các dịch vụ, Loship hoàn toàn miễn phí duy trì cửa hàng hàng năm, nhằm tạo điều kiện chủ cửa hàng yên tâm buôn bán.

+ Chương trình Freeship: Tạo thuận lợi cho khách hàng của anh chị thưởng thức món ăn thức uống mọi lúc mọi nơi, khi tham gia chương trình Freeship.

+ Có ứng dụng dành cho chủ cửa hàng nhận và theo dõi đơn hàng

+ Công cụ tạo và quản
lý menu của cửa hàng trên Loship

+ Shipper của Loship sẽ trả tiền ngay khi đến mua hàng

 + Miễn phí ship hoàn toàn cho khách hàng của bạn

+ Được hỗ trợ quảng cáo, marketing miễn phí, giảm được chi phí về vấn đề thuê người giao hàng.

 

5/ Điều kiện và mức chiết khấu hoa hồng khi bán hàng trên Loship?
Ngoài những yêu cầu bắt buộc về các vấn đề liên quan đến hàng quán như yêu cầu xác nhận các giấy tờ an toàn thực phẩm, giấy phép đăng ký kinh doanh, bạn nên tìm hiểu kỹ về các vấn đề về giấy tờ, các quy tắc quy định pháp lý khác từ Loship và có sự trao đổi kỹ lưỡng trước khi gia nhập.

Để bắt đầu bán hàng được trên Loship, bạn cần tạo menu cho cửa hàng. Bằng việc tiếp tục tạo menu, bạn đồng ý rằng sẽ chiết khấu cho Loship trên mỗi đơn hàng thành công là 20% và phí mở tài khoản  cho người bán hàng thường niên là 500.000 đồng. (Loship có thể cho bạn nợ phí thường niên trong 30 ngày đăng bán đầu tiên).

 

6/ Một số lưu ý khác khi hợp tác với Loship
Mặc dù đang là một trong những ứng dụng giao hàng tìm năng, tuy nhiên Loship vẫn còn khá ít đội ngũ nhân viên giao hàng, vì vậy các đơn hàng khách đặt sẽ phải tốn một khoảng thời gian để tìm kiếm shipper, bạn nên lưu ý đến vấn đề này.

Ngoài ra, trong quá trình đăng ký bạn cũng nên hỏi rõ về những vấn đề liên quan đến đơn hàng khách đặt: tiền sẽ được nhận như thế nào nếu khách đã nhận được hàng, trong khoảng thời gian bao lâu nếu không có khách hàng thì sẽ như thế nào? Có bị đóng cửa ở trên Loship không? Và nếu muốn  ở lại thì cần tốn bao nhiêu chi phí.

Hỏi rõ về các quyền lợi về Loship Merchant: quản lý đơn hàng, kiểm soát số lượng đơn hàng, kiểm tra cập nhật menu, vấn đề làm sao để trở thành đối tác của Loship và có dấu tick xác nhận?,...

 

Như vậy mkt247 đã hướng dẫn bạn cách cơ bản để có thể đăng kí thành công app giao hàng nhanh Loship. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ đăng kí nhanh để hoàn tất nhanh hơn quá trình đăng kí app thông qua các dịch vụ bên ngoài. Cần tư vấn hỗ trợ gì thêm có thể liên hệ admin nhé !!

 

Nhận thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo

Nhận thiết kế, thi công nhà hàng cafe, bar / lounge.

Set up âm thanh, ánh sáng bar/pub/lounge 

Nhận tư vấn set up, phần mềm quản lý cho các ngành nghề:

NGÀNH ĂN UỐNG: Cafe - Nhà hàng – Quán ăn - Trà sữa - Fastfood – Take away - Quán nhậu – Bar/Pub - Tiệm bánh

NGÀNH BÁN LẺ: Thời trang – Phụ kiện - Nhà sách – VP phẩm - Điện thoại – Điện máy - Hoa – quà tặng - Nội thất – ngoại thất - Vật liệu xây dựng

QUẢN LÝ SỐ LÔ - HSD: Mỹ phẩm - Siêu thị mini - Tạp hoá - Nhà thuốc - Mẹ & Bé - Nông sản – Thực phẩm

QUẢN LÝ DỊCH VỤ: Gara sửa xe – Linh kiện - Giặt ủi - Spa – Thẩm mỹ viện - Karaoke - Bida - Khách sạn – phòng trọ

Tư vấn tại đây: 

https://m.me/103063278636546?ref=mkt247net

https://zalo.me/84898440004

Hotline: 0898440004 Vũ


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Renitano là gì ? Có lừa đảo không ?

Renitano là gì ? Có lừa đảo không ?

Remitano cung cấp thị trường P2P Bitcoin ký quỹ nơi mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn với giao diện người dùng đơn giản

3 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Thiết kế thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng giao hàng tiết kiệm | Bảng hiệu mkt247.net | Bảng hiệu giá rẻ

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SIBA FOOD

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SIBA FOOD

Thiết kế thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng THỰC PHẨM SIBA | Bảng hiệu mkt247.net | Bảng hiệu giá rẻ

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG F88

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG F88

Thi công bảng hiệu quảng cáo chuỗi hệ thống F88 | Mkt247.net | Bảng hiệu quảng cáo

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG WINMART

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG WINMART

Làm bảng hiệu quảng cáo chuỗi hệ thống Winmart | Winmart sài gòn | mkt247.net | bảng hiệu quảng cáo

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO MẮT KÍNH NGỌC TOÀN

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO MẮT KÍNH NGỌC TOÀN

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo mắt kính sài gòn, bảng hiệu quảng cáo mkt247.net

1 Năm trước