2 cách kiếm tiền online trong mùa dịch không tốn chi phí bạn nên thử

Năm 2021 này có thể nói cũng sẽ là một năm nữa không mấy suôn sẻ với người dân Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều về kinh tế do đại dịch Covid – 19. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người phải tìm cách tạo ra nguồn thu nhập mới nhằm tăng cường an toàn tài chính.

Covid -19 khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Nhiều doanh nghiệp đã đóng cửa và sa thải hàng loạt nhân viên nên việc tìm kiếm một công việc bán thời gian dường như là điều bất khả thi. Hơn nữa, các biện pháp phong tỏa và nguy cơ lây nhiễm đồng nghĩa với rủi ro cao nếu bạn phải ra ngoài làm việc trực tiếp.

Vì vậy, đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến hay nói cách khác kiếm tiền online. Nếu bạn cần tiền, và đặc biệt cần tiền nhanh, thì đây là 2 ý tưởng kiếm tiền hoàn toàn miễn phí không tốn vốn mà mkt247.net gợi ý bạn nên tham khảo.

1. Kiếm tiền online trong mùa dịch Covid -19 với tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing
Affiliate Marketing là hình thức giúp bạn kiếm được tiền dù không có sản phẩm. Với việc vẫn kiếm được tiền mà không cần phải có sản phẩm là điều đặc biệt dẫn đến sự phát triển của Affiliate, giúp bạn đơn giản hoá rất nhiều khâu so với việc kinh doanh thông thường. Bạn vẫn tham gia kinh doanh và kiếm thật nhiều tiền nhưng không cần phải có sản phẩm và các khâu đóng hàng, vận chuyển hay chăm sóc khách hàng về sau bạn không cần phải lo lắng và bận tâm nữa.

Điều này giúp bạn chỉ cần tập trung tốt việc Marketing của mình, việc còn lại nhà cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết. Và khi bạn tập trung thì hiệu quả sẽ cao hơn khi bạn làm nhiều việc cùng một thời điểm.

Affiliate Marketing cho bạn sự tự do về thời gian, bạn có thể lên kế hoạch thời gian trong ngày của mình hợp lý hơn. Bạn có thời gian dành cho gia đình và bản thân mình và vẫn có thể kiếm được tiền nhờ việc Affiliate Marketing vào thời gian rảnh của mình.

Affiliate Marketing mang lại cho bạn nguồn thu nhập thụ động. Lúc bạn đang ngủ, bạn đang nấu ăn, vui chơi cùng gia đình mình hay thậm chí bạn đang đi tắm thì khách hàng vẫn đang xem sản phẩm của bạn, họ click vào và đăng ký vậy là bạn đã có tiền mà chẳng cần làm gì cả.

Và điều đặc biệt Affiliate giúp bạn mở rộng thị trường trong nước lẫn quốc tế, bạn hoàn toàn có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến với những người bạn quốc tế để tăng thêm tệp khách hàng của mình. Nhưng yêu cầu bạn phải biết tiếng Anh để viết bài quảng cáo giới thiệu sản phẩm của mình đến thị trường quốc tế.

Tình hình của dịch bệnh hiện nay, với hình thức tiếp thị liên kết với nhà cung cấp sản phẩm số sẽ tiện lợi và khả năng bạn duy trì công việc cũng tốt hơn. Vì không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra, nếu bạn tiếp thị liên kết cho một sản phẩm vật lý ở một cửa hàng hay sản phẩm của một công ty nào đó, nếu họ đóng cửa hay tạm ngưng hoạt động một thời gian, tức là bạn phải tốn thời gian tìm hiểu sản phẩm khác để viết bài tiếp thị quảng cáo.

Với Affiliate Marketing bạn phải quảng bá sản phẩm một cách hấp dẫn thì mới thu hút được sự chú ý quan tâm của khách hàng, lúc đó bạn mới nhận được hoa hồng khi họ đăng ký và mua sản phẩm. Còn với sản phẩm số, mọi thứ điều hoạt động dựa trên internet, người dùng và nhà cung cấp trao đổi với nhau qua smartphone hay laptop có kết nối internet rất đơn giản và thuận lợi cho cả đôi bên.

Đây là hình thức kiếm tiền online hiệu quả và tối ưu nhất, nếu bạn là người mới tham gia kiếm tiền online thì đây là hình thức bạn nên chọn.

2. Kiếm tiền online trong mùa dịch Covid -19 với cộng tác viên kinh doanh online
Cộng tác viên là một hình thức marketing giới thiệu (referral marketing) của các thương hiệu. Bạn đăng ký trở thành cộng tác viên cho một thương hiệu và tìm cách giới thiệu sản phẩm của họ tới bạn bè hoặc người thân của bạn, hoặc bạn có thể tự kiếm khách hàng bằng các kỹ năng marketing của riêng mình.

Khi bạn giới thiệu một khách hàng mua hàng thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sản phẩm đó.

Hình thức này cũng giống như bán hàng online, tuy nhiên bạn không phải nhập hàng, bảo quản hàng hay giao hàng như kinh doanh online và tùy theo chính sách cộng tác viên của từng sản phẩm mà hoa hồng bạn nhận được sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, với hình thức này bạn cần phải có nhiều thời gian để xây dựng hình ảnh hay tạo dựng niềm tin với khách hàng. Nếu bạn chọn Facebook là nơi quảng bá sản phẩm, bạn phải dành nhiều thời gian để tạo dựng thương hiệu và uy tín của mình, vì nếu bạn chỉ đăng bài và rao bán sản phẩm thì không có gì thuyết phục để khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn.

Sản phẩm giả mạo và kém chất lượng ngày càng xâm nhập nhiều vào thị trường Việt Nam đó cũng là lý do làm cho khách hàng của chúng ta luôn tạo rào chắn đề phòng khi mua sắm. Bạn cần biết quy trình bán hàng là: Biết – thích – tin – mua. Từ việc biết đến sản phẩm đến việc hành động mua hàng là cả một quá trình, bạn cần tạo dựng niềm tin cho khách hàng của mình. Điều đó yêu cầu bạn cần nhiều thời gian cho công việc này hơn.

Dưới đây là vài chương trình hợp tác các bạn có thể tham khảo kiếm tiền online đơn giản

1. Cộng tác viên cho thương hiệu Bảng Hiệu Quảng Cáo Thiên Nam. Bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng khi giới thiệu khách sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu, thiết kế thi công bảng hiệu.

2. Tham gia tiếp thị liên kết cho các sàn BO trader bạn sẽ được hoa hồng trên số tiền giao dịch của các khách hàng bạn mang đến cho công ty

3. Làm tiếp thị liên kết các sàn có sẵn trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây !!

Hoặc inbox zalo mình để tham khảo các dự án mình đang triển khai tiếp thị liên kết

 

Hướng dẫn cách sử dụng Instagram để tăng tương tác tốt hơn và ứng dụng cho công việc tiếp thị liên kết.


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Renitano là gì ? Có lừa đảo không ?

Renitano là gì ? Có lừa đảo không ?

Remitano cung cấp thị trường P2P Bitcoin ký quỹ nơi mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn với giao diện người dùng đơn giản

3 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Thiết kế thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng giao hàng tiết kiệm | Bảng hiệu mkt247.net | Bảng hiệu giá rẻ

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SIBA FOOD

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SIBA FOOD

Thiết kế thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng THỰC PHẨM SIBA | Bảng hiệu mkt247.net | Bảng hiệu giá rẻ

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG F88

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG F88

Thi công bảng hiệu quảng cáo chuỗi hệ thống F88 | Mkt247.net | Bảng hiệu quảng cáo

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG WINMART

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG WINMART

Làm bảng hiệu quảng cáo chuỗi hệ thống Winmart | Winmart sài gòn | mkt247.net | bảng hiệu quảng cáo

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO MẮT KÍNH NGỌC TOÀN

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO MẮT KÍNH NGỌC TOÀN

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo mắt kính sài gòn, bảng hiệu quảng cáo mkt247.net

1 Năm trước