7 ứng dụng ăn uống mà dân “teen” nào cũng phải biết

Đã là tín đồ của đồ ăn thức uống thì những app ăn uống quen thuộc như Foody, Lozi, Diadiemanuong,…chính là người bạn thân thiết không thể thiếu trong bộ sưu tập danh sách ứng dụng điện thoại của bạn. Cùng điểm qua 9 ứng dụng ăn uống cực kỳ thú vị trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

1. Foody – Ứng dụng ăn uống nổi tiếng

Ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các bạn ở các tỉnh thành khác đều tải và sử dụng được ứng dụng ăn uống này.

App cho phép tìm quán ăn và thông qua bình luận, đánh giá của khách hàng, bạn sẽ kiểm tra được quán đó có ngon không. Không chỉ có dữ liệu của các nhà hàng, Foody còn cập nhật thông tin của các quán nhỏ, quán vỉa hè cho bạn nhiều lựa chọn.

Cách tải Foody như sau: Bạn vào CH play hoặc Appstore, gõ tìm kiếm ứng dụng Foody. Ấn vào cài đặt. Sau khoảng 30 giây bạn sẽ có ứng dụng trên màn hình.

Bây giờ, chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm của Foody món ăn bạn muốn hoặc khu vực bạn ở, những gợi ý ẩm thực hấp dẫn sẽ được hiển thị.

 

2. Thánh Review

Các địa điểm ăn uống nổi tiếng đều được cập nhật ở đây. Bạn có thể tham khảo các nhà hàng, khách sạn, quán ăn ngon ứng dụng đề xuất. Hình ảnh món ăn sẽ được đăng tải chân thật giúp bạn có chọn lựa đúng .

Bên cạnh đó, nhiều địa điểm vui chơi, phim trường cũng được hệ thống giới thiệu cho bạn.

Ứng dụng ăn uống này thường xuyên có nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng. Voucher hoặc mã khuyến mãi sẽ tặng bạn nhiều chương trình ăn uống, vui chơi hấp dẫn.

Cách tải Thanh Review như sau: Bạn vào CH play hoặc Appstore, gõ “ Thánh Review” trên thanh tìm kiếm và chọn cài đặt. Chờ 30 giây và app sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây đăng kí app và nhập mã giới thiệu là: KPYQGZ

 

3. Now - Food Delivery

Bạn muốn ngồi tại nhà mà vẫn muốn thưởng thức đồ ăn ngon, ứng dụng DeliveryNow là lựa chọn tuyệt vời. Đây là một app con thuộc app mẹ Foody. Tải ứng dụng bằng CH Play hoặc Appstore, tìm kiếm món ăn mà mình muốn đặt, order và có người giao hàng đến tận địa chỉ của bạn.

Nhiều khách hàng rất thích app đồ ăn này trong điện thoại của mình bởi ứng dụng cho phép thanh toán trực tuyến qua thẻ và có nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng. Việc giảm giá khi thanh toán thẻ khiến bạn thưởng thức những món ăn ngon và nhanh chóng.

 

4. Vietnammm

Hiện nay ứng dụng ăn uống ẩm thực này cho phép bạn order món ăn tại thành phố gồm Đà Nẵng, Hà Nội, Hội An, Hồ Chí Minh, Nha Trang. Khi chọn mỗi thành phố, danh sách các quận tương ứng hiện ra để bạn lựa chọn. Từ đó, các địa điểm ăn uống sẽ được liệt kê.

Bạn có quyền lựa chọn các món ăn Ý, món ăn Việt Nam, cơm Việt, đồ ăn Mỹ, món Nhật, cà phê, trà sữa, bánh mỳ …Mỗi lựa chọn cụ thể sẽ chỉ ra danh sách quán ăn để bạn lựa chọn. Một số quán ăn ở đây không tính phí ship hoặc có phí giao hàng khá hợp lý.

Sử dụng app bằng cách tải ứng dụng “vietnammm.com” trên CH Play hoặc Appstore.

 

5. Shopiness

Đây không phải là App cung cấp các địa chỉ ăn uống mà là ứng dụng giới thiệu các khuyến mãi ăn uống. Ngoài khoản ẩm thực, App còn đưa ra nhiều ưa đãi thú vị dành cho giải trí, làm đẹp, mua sắm, thời trang, ngân hàng, viễn thông..

Vào CH Play hoặc Appstore, tìm kiếm và tải app mang tên “Shopiness – Khuyến mãi, giảm giá”. Sau đó, chỉ cần chọn mục Ăn Uống và tỉnh thành cần tìm kiếm, danh sách các quán ăn có khuyến mãi sẽ hiện ra. Ưu điểm của ứng dụng này là giới thiệu các chương trình ưu đãi ở tất cả 63 tỉnh và thành phố trên cả nước. Tên các khuyến mãi và thời hạn sử dụng sẽ được cung cấp để bạn tìm hiểu.

 

6. Cookpad

Nếu bạn là người ham học hỏi trong nấu nướng, ứng dụng này là tiện ích dành cho bạn. Tìm kiếm “Cookpad” trên CH Play hoặc Appstore để cài đặt chương trình.

Đây tựa như trang xã hội nơi chia sẻ các kinh nghiệm và công thức nấu ăn của mọi thành viên. Ở thanh công cụ tìm kiếm, bạn nhập tên nguyên liệu, tên món ăn sẽ chỉ ra các công thức và các món khác nhau để bạn áp dụng. Hình ảnh sẽ được thành viên up lên  một cách chân thực nhất.

 

7. Jamja

Cũng là App dành cho khuyến mãi ăn uống. Các địa chỉ ăn uống có ưu đãi sẽ liên tục được cập nhật ở đây. Nếu muốn lựa chọn, bạn sẽ chọn vào mục Đặt chỗ và cung cấp số lượng, thời gian sử dụng.

Nhập tên app “ Jamja” trên CH Play hoặc Appstore, chọn cài đặt và bạn đã sử dụng được ngay.

Bạn thích thú với những ứng dụng ăn uống ăn uống tiện lợi này chứ? Một điều thú vị, các ứng dụng ăn uống kể trên đều có thể áp dụng trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS, Android và cả trên Web.


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Renitano là gì ? Có lừa đảo không ?

Renitano là gì ? Có lừa đảo không ?

Remitano cung cấp thị trường P2P Bitcoin ký quỹ nơi mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn với giao diện người dùng đơn giản

3 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Thiết kế thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng giao hàng tiết kiệm | Bảng hiệu mkt247.net | Bảng hiệu giá rẻ

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SIBA FOOD

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SIBA FOOD

Thiết kế thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng THỰC PHẨM SIBA | Bảng hiệu mkt247.net | Bảng hiệu giá rẻ

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG F88

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG F88

Thi công bảng hiệu quảng cáo chuỗi hệ thống F88 | Mkt247.net | Bảng hiệu quảng cáo

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG WINMART

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG WINMART

Làm bảng hiệu quảng cáo chuỗi hệ thống Winmart | Winmart sài gòn | mkt247.net | bảng hiệu quảng cáo

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO MẮT KÍNH NGỌC TOÀN

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO MẮT KÍNH NGỌC TOÀN

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo mắt kính sài gòn, bảng hiệu quảng cáo mkt247.net

1 Năm trước