CEO của Social Capital: Bitcoin đã, đang và sẽ thay thế vàng một cách hiệu quả

Sau khi từ chối trả lời một câu hỏi liên quan đến giá của BTC trong tương lai, ông Palihapitiya cho biết tiền mã hóa hiện tại đã thay thế vàng.

Lập luận cho rằng Bitcoin một ngày nào đó sẽ tốt hơn và được sử dụng nhiều hơn vàng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ Giám đốc điều hành của Social Capital Chamath Palihapitiya. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông khẳng định rằng BTC đã thay thế kim loại quý và vốn hóa thị trường sẽ sớm thể hiện điều đó.

Bitcoin thay thế cho vàng
Vài năm qua đã chứng kiến ​​cuộc tranh luận giữa Bitcoin và vàng ngày càng gia tăng bên ngoài cộng đồng tiền mã hóa, với rất nhiều cái tên nổi bật từ các ngành tài chính khác đang rất quan tâm vấn đề này. Trong khi một số người, như Peter Schiff, tiếp tục phủ nhận BTC là đối thủ cạnh tranh hợp lệ với vàng, những người khác, như Michael Saylor, Anthony Scaramucci và Steve Wozniak, nhận thấy có nhiều lợi ích trong thị trường tiền mã hóa.

Ông Chamath Palihapitiya, nhà đầu tư mạo hiểm, kỹ sư và người sáng lập Social Capital, dường như là một thành viên của nhóm ủng hộ Bitcoin. Nói với Delivering Alpha, ông cho biết rất khó để đưa ra mức giá cụ thể cho BTC, mặc dù trước đó đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 200.000 USD:


“Tôi nghĩ rằng Bitcoin đã thay thế vàng một cách hiệu quả. Và nó sẽ tiếp tục như vậy. Do đó, vốn hóa thị trường của BTC sẽ tăng lên.”


Ông Palihapitiya trước đây đã ca ngợi tiền mã hóa và giá trị của tài sản trong khi kêu gọi các nhà đầu tư phân bổ ít nhất 1% danh mục đầu tư của họ. Ngoài ra, ông cho biết lần giới thiệu tài sản của ông đã cách đây khoảng một thập kỷ và việc mua một phần tài sản này đã trở thành “lần đặt cược tốt nhất” của ông.

Đã bán tất cả cổ phiếu Tesla
Ông Palihapitiya cũng được biết đến vì đã hỗ trợ cho công ty xe điện khổng lồ Tesla của Elon Musk. Tuy nhiên, gần đây ông tiết lộ rằng ông đã bán hết tất cả cổ phiếu Tesla vào năm ngoái và đầu tư cho các dự án khác.


“Tôi không có nguồn vốn vô hạn. Vì vậy, khi tôi có những ý tưởng, tôi cần phải có tiền.”


Trong cuộc phỏng vấn tương tự, Giám đốc điều hành của Social Capital cũng bày tỏ lo ngại về tỷ lệ lạm phát ngày càng tăng. Để chuẩn bị cho những hậu quả đã rõ ràng, ông đã tập trung vào việc tích lũy các công ty phát triển nhanh chóng, các doanh nghiệp tạo ra tiền mặt và một số tài sản thiếu mối tương quan với hai thứ đó, chẳng hạn như bitcoin.


“Trong một môi trường lạm phát, theo quan điểm rất đơn giản của tôi về thế giới, tôi muốn sở hữu ba thứ: tăng trưởng nhanh, bởi vì tăng trưởng siêu tốc luôn có thể vượt quá lạm phát, tài sản sinh ra tiền và sau đó tôi muốn sở hữu các tài sản không tương quan.”


Nguồn: Coin68 tổng hợp


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Renitano là gì ? Có lừa đảo không ?

Renitano là gì ? Có lừa đảo không ?

Remitano cung cấp thị trường P2P Bitcoin ký quỹ nơi mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn với giao diện người dùng đơn giản

3 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Thiết kế thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng giao hàng tiết kiệm | Bảng hiệu mkt247.net | Bảng hiệu giá rẻ

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SIBA FOOD

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SIBA FOOD

Thiết kế thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng THỰC PHẨM SIBA | Bảng hiệu mkt247.net | Bảng hiệu giá rẻ

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG F88

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG F88

Thi công bảng hiệu quảng cáo chuỗi hệ thống F88 | Mkt247.net | Bảng hiệu quảng cáo

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG WINMART

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG WINMART

Làm bảng hiệu quảng cáo chuỗi hệ thống Winmart | Winmart sài gòn | mkt247.net | bảng hiệu quảng cáo

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO MẮT KÍNH NGỌC TOÀN

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO MẮT KÍNH NGỌC TOÀN

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo mắt kính sài gòn, bảng hiệu quảng cáo mkt247.net

1 Năm trước