Dịch vụ dán decal cửa kính

Dán decal là gì?
Trước tiên bạn cần hiểu về chất liệu decal. Đây là chất liệu in ấn mặt sau có tráng keo, lớp dán làm bằng nhựa PVC hoặc giấy, kim loại. Decal thường dùng che mờ hoặc trang trí không gian nhà, văn phòng đẹp hơn.

Decal dán trên mặt hàng, sản phẩm, hàng hóa, bao bì,…nhằm cung cấp cho khách hàng thông tin cơ bản về sản phẩm.
Decal dán lên tường, kính xe,…vách ngăn tòa nhà sẽ giúp những sản phẩm này đẹp hơn, tăng tính hiệu quả, trang trí cho không gian làm việc
Với quán cafe, cửa hàng, thi công dán decal giúp cửa hàng đẹp hơn, tăng tính thẩm mỹ tạo thiện cảm cho khách tới mua.

Vai trò của dán decal với công ty, doanh nghiệp
Mặc dù có giá in rẻ nhưng công dụng decal đem lại vô cùng lớn. Khi lựa chọn decal trang trí hãy chọn chất liệu phù hợp để đạt hiệu quả trang trí tốt nhất.

Theo nhu cầu đô thị hóa, thị trường kinh doanh cạnh tranh và nhu cầu trang trí nhà ngày càng tăng,…nhu cầu mua decal trang trí của khách hàng hiện nay ngày càng nhiều.

Thi công dán decal cửa kính
Dán decal cửa kính thường dùng trang trí nhà ở, văn phòng công ty, cửa kính ra vào. Decal dán kính được chia thành nhiều loại với nhiều mục đích như: trang trí kính, dán bảo vệ hạn chế tầm nhìn nơi văn phòng, xe hơi, dán cách nhiệt,…

Những loại decal trang trí tết hoặc noel người ta thường in decal trắng sau đó bế demi để tạo thành bản dán đẹp mắt. Vì thế trước khi đặt in decal dán kính, bạn hãy cung cấp thông tin vị trí hoặc không gian dán để chúng tôi tư vấn cho bạn chất liệu decal dán phù hợp nhất.

Thi công dán decal tại văn phòng, công ty
Hiên nay, các căn hộ chung cư hay văn phòng cao ốc mọc lên ngày càng nhiều, điều này làm nhu cầu trang trí decal tăng dần. Các văn phòng làm việc có ốp kính thường dán decal kính mờ để che bớt tầm nhìn, tạo sự riêng tư cho văn phòng làm việc.

In decal dán kính là lựa chọn hàng đầu cho công ty, trụ sở làm việc khi cần chia không gian giữa các văn phòng với nhau, tạo sự riêng tư. Hiện nay, ngoài decal kính mờ còn các loại decal khác là decal logo, decal pp, decal dán theo chủ đề hoặc decal hoa văn,…Tùy theo mục đích sử dụng mà từng đơn vị sẽ tìm loại decal thích hợp cho mình.

Một số chất liệu decal trang trí phổ biến
Để bản dán decal kính có chất lượng tốt thì việc lựa chọn chất liệu in decal chất lượng sẽ giúp bạn sử dụng bản trang trí lâu hơn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại decal với giá rất rẻ, in không bền màu và rất mỏng dễ bóc keo sau thời gian ngắn. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số điều cần lưu ý để phân biệt decal thật và giả.

Decal mờ dán cửa kính
Decal kính mờ là sản phẩm chuyên dùng dán kính, trang trí văn phòng. Ngoài tên này, chúng cũng có những tên khác như: decal cát mờ, decal cát, phim dán kính mờ,…Đây là loại decal làm từ nhựa ponyvinyl và phủ lên 1 lớp cát mỏng. Decal dán kính mờ có độ bền khi dán văn phòng từ 2 – 3 năm.

Decal trong suốt và decal trắng sữa
Decal trong suốt là loại decal có 2 bề mặt trong suốt, khách hàng có thể nhìn xuyên từ 2 mặt vật liệu này. Có thể in xuôi và in ngược đều được, có thể dán trước hoặc sau kính đều được.

Song song với decal trong suốt là decal sữa có tính tương đồng nhưng khác nhau ở chỗ decal sữa có nền màu trắng thay vì trong suốt như decal trong. Do bề mặt màu trắng nên decal sữa thể hiện mảu in rất tốt, không nhìn xuyên qua được như in decal trong suốt.

Ưu điểm của decal dán kính
Với một số ưu điểm sau đây, decal là vật liệu hàng đầu khi thi công dán cửa kính cho doanh nghiệp:

Có khả năng kháng nước tốt nhờ in bằng mực dầu, mực uv. Thời gian sử dụng ngoài trời từ 6 – 12 tháng bất chấp nắng mưa
Lớp keo dính chặt vào kính, dễ dàng tháo gỡ nếu không cần sử dụng
Có thể dán và lột ra dễ dàng khi không còn sử dụng
Dịch vụ thi công dán decal uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM


Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, thi công dán decal cửa kính chuyên nghiệp, mkt247.net luôn hiểu nhu cầu khách hàng, tìm hiểu thị trường và tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất. Để được hỗ trợ thêm về dịch vụ in decal thi công dán kính tại TPHCM, xin liên hệ theo:

𝗤𝘂𝗮̉𝗻𝗴 𝗖𝗮́𝗼 Mkt247.net

Fanpage

Zalo


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Renitano là gì ? Có lừa đảo không ?

Renitano là gì ? Có lừa đảo không ?

Remitano cung cấp thị trường P2P Bitcoin ký quỹ nơi mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn với giao diện người dùng đơn giản

3 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Thiết kế thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng giao hàng tiết kiệm | Bảng hiệu mkt247.net | Bảng hiệu giá rẻ

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SIBA FOOD

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SIBA FOOD

Thiết kế thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng THỰC PHẨM SIBA | Bảng hiệu mkt247.net | Bảng hiệu giá rẻ

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG F88

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG F88

Thi công bảng hiệu quảng cáo chuỗi hệ thống F88 | Mkt247.net | Bảng hiệu quảng cáo

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG WINMART

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG WINMART

Làm bảng hiệu quảng cáo chuỗi hệ thống Winmart | Winmart sài gòn | mkt247.net | bảng hiệu quảng cáo

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO MẮT KÍNH NGỌC TOÀN

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO MẮT KÍNH NGỌC TOÀN

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo mắt kính sài gòn, bảng hiệu quảng cáo mkt247.net

1 Năm trước