Top 10 trang web chỉnh sửa, edit video online miễn phí tốt nhất

Cùng với sự phát triển của các trang mạng xã hội, cũng như các nền tảng chia sẻ video trực tuyến như Youtube, Facebook, Twitter, Tiktok thì đa số chúng sẽ tìm kiếm những phần mềm hay trang web hỗ trợ tính năng chỉnh sửa video online. Tuy nhiên, không phải tất cả các phần mềm này đều miễn phí, cũng như là bạn cũng cần phải sử dụng thành thạo những công cụ chỉnh sửa đó để tạo ra được những video thu hút lượng xem của mọi người.

Do đó, sự ra mắt của các trang web chỉnh sửa video trực tuyến sẽ giúp cho chúng ta có thể tiếp cận dễ dàng hơn. Đa số những công cụ edit video online này đều có giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho dù bạn là người mới. Thứ bạn cần chỉ là một chiếc máy tính có kết nối mạng là có thể sử dụng được. Hãy cùng mình điểm qua Top 10 trang web chỉnh sửa video online miễn phí tốt nhất hiện nay nhé.

1. Clipchamp

Clipchamp có đầy đủ các công cụ để bạn có thể tạo nên một video hoàn hảo. Phần mềm này cung cấp các tính năng chỉnh sửa video online miễn phí bên cạnh đó còn hỗ trợ nén, convert, video. Với giao diện sử dụng đơn giản và mang đến cho người dùng những tính năng cần thiết nhất mà bạn có thể thấy trong những phần mềm chỉnh sửa video hiện đại ngày nay như là trimming, cutting, titleblocks, bộ lọc (Filters), điều chỉnh tốc độ (Speed control),và nhiều tính năng khác. Bạn chỉ việc kéo và thả và click chọn video và chỉnh sửa theo ý thích của mình.

2. WeVideo

WeVideo là một phần mềm chỉnh sửa video online miễn phí mà bạn có thể dùng để xem và chỉnh sửa những đoạn phim của mình lên đến độ phân giải 4K. Hỗ trợ dùng cho cả trình duyệt trên Windows, Mac, Chromebook, iOS và cả Android. WeVideo sử dụng bộ nhớ đám mây để lưu trữ vì thế bạn có thể chỉnh sửa ảnh từ một thiết bị này và chúng cũng sẽ được lưu trên một thiết bị khác. Ngoài ra khi mua bản quyền, thì bạn có thể chỉnh sửa video trực tuyến cùng với những đồng nghiệp của mình.

3. Online Video Cutter

Một khi bạn đã truy cập website Online Video Cutter, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng tạo dựng và chỉnh sửa video trực tuyến một cách chuyên nghiệp nhất. Thiết kế website tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng giúp cho việc chỉnh sửa video trực tuyến. Bạn có thể nhanh chóng cắt, xoay, ngắt video video được tải lên ở đầy đủ mọi định dạng. Tất cả tính năng là hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào để sử dụng.

4. Magisto

Điều tuyệt vời nhất mà Magisto mang lại chính là bộ máy A.I công nghệ cao, giúp tự động chuyển những đoạn video hoặc hình ảnh của bạn thành những thước phim tuyệt vời nhất. Chỉ trong vòng vài phút đồng hồ là bạn có thể chia sẻ video của mình lên những nền tảng mạng xã hội. Ngoài ra, nếu bạn là một người bán hàng và muốn giới thiệu sản phẩm của mình thì Magisto vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Phần mềm chỉnh sửa ảnh online này sẽ bạn tạo nên những đoạn video giới thiệu sản phẩm của mình với hàng tá hiệu ứng có sẵn. Có thể bạn chưa biết là Magisto còn hợp tác với iStock giúp cung cấp rất nhiều hình ảnh và video chuyên nghiệp cho bạn tham khảo.

5. Adobe Spark Video Maker

Thêm một phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí đến từ Adobe. Spark Video giúp bạn dễ dàng tạo được video nổi bật mang phong cách của riêng bạn, đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ cả cho cả người dùng iOS khi bạn chỉ cần tìm và tìm kiếm tên app này trên App Store là có thể tải về và dùng ngay. Để sử dụng, thì bạn chỉ việc tạo mới một project sau đó thêm video cần chỉnh sửa vào, chọn lựa hiệu ứng hình ảnh, cắt ghép sau đó nhấn Save là bạn có thể tải video xuống để chia sẻ lên các trang như Youtube, Tiktok, Facebook.

6. Wave Online Video Editor

Đây là phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí đến từ Animatron với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn có thể những đoạn video tuyệt đẹp để có thể đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook. Với Wave Online Video Editor bạn có cắt ghép video, thêm text vào video, tăng/giảm độ sáng, ghép và thêm nhiều hiệu ứng khác giúp cho video được lung linh hơn.

7. Wideo

Wideo là một trong các trang web hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa video online hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng để thêm hiệu ứng vào những video, đầu tiên chúng ta cần tạo một tài khoản sau đó bạn chỉ việc kéo và thả các hiệu ứng vào trong video của mình. Không như những website chỉnh sửa video khác, bạn sẽ bị giới hạn khi chèn thêm hình ảnh, meme….

8. Hippo Video

Hippo Video là nền tảng mà bạn có thể sử dụng những công cụ của nó để thực hiện chỉnh sửa video trực tuyến theo một cách thức vô cùng chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm video của mình ngay trên máy tính hoặc Google Drive, định dạng video hỗ trợ mp4, mkv, flv, 3gp và mpg. Bạn cũng có thể dùng chính Hippo Video để quay lại màn hình máy tính, thu âm.

Với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng những tính năng cắt, ghép, chèn, chỉnh sửa kích thước, chèn emoji…

9. Kapwing

Kapwing mang đến cho người dùng rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến như là tự động tạo meme, thiết kế video, cắt, ghép video, chèn phụ đề. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng Kapwing để gộp video, ảnh động, hình ảnh, chèn text và âm thanh để tạo nên một video mới hoàn toàn. Chúng ta chỉ việc upload video lên trang web, sau đó lựa chọn size của video trong khoảng 1:1, 9:16, 16:9, 4:5, hoặc 5:4. Cũng như các trình sửa ảnh online khác, thì bạn cũng có thể cắt,ghép, hay chèn thêm những hình ảnh vào thêm trong video của mình. Khi đã hoàn thành thì bạn có thể tải xuống và chia sẻ nó với bạn bè của mình.

10. Kizoa

Kizoa được biết đến như một trang web hỗ trợ chỉnh sửa video online nhanh chóng nhất. Bạn có thể thêm video của mình trên máy tính hoặc từ một tài khoản mạng xã hội khác như Facebook. Thư viện của Kizoa có rất nhiều hiệu ứng và hoạt ảnh mà bạn có thể sử dụng để tùy biến cho video của người dùng. Khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ được sử dụng được toàn bộ tính năng từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp nhất, và khi hoàn thành thì có thể tải video xuống và chia sẻ trên mạng xã hội.

 


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Renitano là gì ? Có lừa đảo không ?

Renitano là gì ? Có lừa đảo không ?

Remitano cung cấp thị trường P2P Bitcoin ký quỹ nơi mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn với giao diện người dùng đơn giản

3 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Thiết kế thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng giao hàng tiết kiệm | Bảng hiệu mkt247.net | Bảng hiệu giá rẻ

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SIBA FOOD

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SIBA FOOD

Thiết kế thi công bảng hiệu chuỗi cửa hàng THỰC PHẨM SIBA | Bảng hiệu mkt247.net | Bảng hiệu giá rẻ

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG F88

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG F88

Thi công bảng hiệu quảng cáo chuỗi hệ thống F88 | Mkt247.net | Bảng hiệu quảng cáo

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG WINMART

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUỖI HỆ THỐNG WINMART

Làm bảng hiệu quảng cáo chuỗi hệ thống Winmart | Winmart sài gòn | mkt247.net | bảng hiệu quảng cáo

1 Năm trước

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO MẮT KÍNH NGỌC TOÀN

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO MẮT KÍNH NGỌC TOÀN

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo mắt kính sài gòn, bảng hiệu quảng cáo mkt247.net

1 Năm trước